Trang chủ Dinh dưỡng Anh thanh niên tiết lộ cách tăng cân hiệu quả bằng việc sử dụng trứng vịt lộn, tăng cân lên đến 3kg mỗi tuần.

Anh thanh niên tiết lộ cách tăng cân hiệu quả bằng việc sử dụng trứng vịt lộn, tăng cân lên đến 3kg mỗi tuần.

54 lượt xem

Nhân vật chính câu chuyện này là một chàng sinh viên với ngoài hình khá gầy, thường bị bạn bè người thân quở trách khiến anh vô cùng tự ti.

Là sinh viên xa nhà thường phải ăn ở ngoài, không hợp khẩu vị nên dần ăn ít, lại hay phải thức khuya học bài, chưa kể cuối tháng phải ăn mì gói vì hết tiền. Nên anh không thể nào lên cân nổi dù đã thử qua nhiều cách. Vậy mà anh chàng đã tăng đến 3kg/tuần nhờ cách tăng cân bằng trứng vịt lộn. Cùng tìm hiểu bí quyết này nhé!

1. Hành trình tăng cân bằng trứng vịt lộn của anh thanh niên

Ban đầu khi mới nghe qua cách tăng cân này, nhân vật trong chính câu chuyện này cũng nửa tin nửa ngờ. Anh chịu khó lên mạng tìm hiểu rất kĩ thành phần dinh dưỡng, cũng như cách ăn cho sao cho đúng. Sau những thông tin tìm hiểu được, anh dần an tâm và bắt đầu kế hoạch lên cân của mình.

trứng vịt lộn có tính hàn, vị ngọt (theo đông y) nên anh thường ăn kèm cùng kèm rau răm (tính nóng) để trung hòa 2 tính đối lập này. Anh cũng tìm hiểu được là nam giới không được ăn quá nhiều rau răm.

nghe-anh-thanh-nien-chia-se-cach-tang-can-bang-trung-vit-lon-tang-den-3kg-tuan-202007231032180815

Thực đơn trứng vịt lộn của anh cũng rất đa dạng, nhiều món. Để không bị ngán anh thử chuyển món trứng vịt lộn luộc sang món trứng vịt lộn xào me. Món ăn này rất hấp dẫn, dễ ăn bởi độ chua ngọt của me. Anh ăn một lần 3 trứng mà không hề bị ngấy.

nghe-anh-thanh-nien-chia-se-cach-tang-can-bang-trung-vit-lon-tang-den-3kg-tuan-202007231033109656

Hôm nào ngán, hay trời se lạnh anh làm ngay một tô cháo vịt lộn nóng hổi. Món ăn vừa ngon vừa béo lại hợp với túi tiền sinh viên không mấy rủng rỉnh.

nghe-anh-thanh-nien-chia-se-cach-tang-can-bang-trung-vit-lon-tang-den-3kg-tuan-202007231033414738

Lâu lâu anh lại chuyển sang hột vịt lộn nướng muối ớt, một trong những món ăn hấp dẫn ưa thích của nhiều người.

Sau một tuần cố gắng anh đã tăng được 3.2 kg, nhìn người có da có thịt và anh cũng tự tin hơn về ngoại hình của mình.Tuy vậy đây chỉ là biện pháp tạm thời, ta chỉ nên ăn từ 2-3 quả mỗi ngày, vì ăn quá nhiều cũng không tốt cho sức khỏe.

Để thực hiện phương pháp tăng cân bằng trứng vịt lộn hiệu quả và an toàn hơn, chúng ta cùng tham khảo những lưu ý bên dưới nhé !

2. Những lưu ý khi tăng cân bằng trứng vịt lộn

nghe-anh-thanh-nien-chia-se-cach-tang-can-bang-trung-vit-lon-tang-den-3kg-tuan-202007231034074558

Chỉ nên ăn từ 2 đến 3 quả trứng vịt lộn trên một tuần là tốt nhất.

Buổi sáng là thời điểm ăn trứng vịt lộn tốt nhất.

Không nên ăn nhiều trứng vịt lộn vào buổi tối sẽ gây khó tiêu, mất ngủ.

Không nên ăn trứng vịt lộn và uống sữa, vì trong thành phần sữa có chứa lactose kỵ với thành phần protein có trong trứng dễ gây ra tình trạng đầy hơi, tiêu chảy.

Hy vọng rằng với bí quyết tăng cân bằng trứng vịt lộn mà anh thanh niên chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho kế hoạch tăng cân của bạn. Chúc bạn sớm sở hữu vóc dáng cân đối và sở hữu cân nặng như mong đợi.

Nguồn: Tổng hợp