Trang chủ Mẹo bếp núc Ăn thử mực Bento nhúng bia cực mới lạ và cái kết bất ngờ

Ăn thử mực Bento nhúng bia cực mới lạ và cái kết bất ngờ

35 lượt xem

Mực Bento là một loại snack được nhiều người yêu thích. Nhưng bạn đã bao giờ thử cách ăn mới là nhúng mực Bento vào bia chưa? Hương vị sẽ như thế nào? Mời bạn cùng khám phá ngay nhé!

1. Ăn mực Bento cùng bia

Cách ăn mực Bento với bia được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau bởi hương vị thơm ngon bất ngờ. Khi bạn nhúng mực Bento vào bia, miếng mực sẽ trở nên giòn rụm như snack, vị cay sẽ giảm nhưng hương vị lại đậm đà hơn bao giờ hết.

Cách ăn “đúng điệu” là bạn hãy nhúng miếng mực Bento vào trong cốc bia lạnh khoảng 5 giây, sau đó lấy ra và thưởng thức ngay vị giòn rụm, thơm lừng. Bạn hãy nhớ là ăn tới đâu, nhúng tới đấy mới ngon nhé! Sau đó, nhấp một ngụm bia mát lạnh thì sảng khoái cực kỳ. Thử ngay bạn nhé!

2. Những cách ăn mực Bento độc đáo

Bên cạnh cách ăn mực Bento nhúng bia, mọi người còn mách nhau nhiều cách ăn mực Bento độc đáo khác. Đầu tiên, bạn hãy thử cho gói Bento vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 – 60 phút. Sau đó, bạn sẽ được thưởng thức những miếng mực giòn rụm, đậm đà, cay cay.

an-thu-muc-bento-nhung-bia-cuc-moi-la-va-cai-ket-bat-ngo-202312061105580501

Thay vì nhúng vào bia, bạn cũng có thể nhúng mực Bento vào nước ngọt để thưởng thức. Lúc này, mực sẽ trở nên giòn hơn, thấm vị nước ngọt nên vị cay cũng dịu lại, dễ ăn hơn.

an-thu-muc-bento-nhung-bia-cuc-moi-la-va-cai-ket-bat-ngo-202312061106236086

Trên đây là những cách ăn mực Bento độc đáo mà Thu Hà muốn gửi đến bạn. Bạn hãy thử những cách ăn này để khám phá hương vị mới lạ của món snack quen thuộc nhé!