Trang chủ Mẹo bếp núc Mẹo tiết kiệm chi phí khi mua dụng cụ làm bánh

Mẹo tiết kiệm chi phí khi mua dụng cụ làm bánh

26 lượt xem

1. Mua sắm tại cửa tiệm bán dụng cụ làm bánh, siêu thị lớn

Các siêu thị, cửa tiệm bán dụng cụ làm bánh lớn thường đa dạng hơn về mẫu mã và sản phẩm, giúp bạn lựa chọn được món đồ cần thiết ở mức giá phải chăng. Các cửa tiệm lớn cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giúp bạn mua được sản phẩm ở giá tốt nhất.

2. Sử dụng thẻ thành viên, mã giảm giá

meo-tiet-kiem-chi-phi-khi-mua-dung-cu-lam-banh-2_730x382

Hãy thu thập mã giảm giá, coupon, deal trên báo hoặc trên mạng và sử dụng chúng để tiết kiệm chi phí khi mua dụng cụ làm bánh. Làm thẻ thành viên cũng giúp bạn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn.

3. Tận dụng mua sắm lúc xả kho mùa lễ, Tết

meo-tiet-kiem-chi-phi-khi-mua-dung-cu-lam-banh-3_730x381

Mỗi dip lễ tết các siêu thị, cửa tiệm thường có các chương trình xả kho bán hàng tồn, giảm giá sản phẩm. Đây là thời điểm thích hợp để bạn chọn mua các dụng cụ làm bánh cần thiết, bạn có thể mua chúng với mức giá thật hấp dẫn.

4. Mua dụng cụ làm bánh vào khoảng tháng 10, 11

meo-tiet-kiem-chi-phi-khi-mua-dung-cu-lam-banh-4_730x685

Mua dụng cụ làm bánh vào tháng trước Noel

Tháng 12 là thời điểm lễ Giáng Sinh, do đó tháng 10, 11 là thời điểm dụng cụ làm bánh cũng như nguyên liệu làm bánh được bán với mức giá thấp nhất. Do đó bạn hãy tranh thủ mua ngay một chiếc máy đánh trứng, máy xay, khuôn bánh, … vào thời điểm này nhé.

5. Bảo quản tốt dụng cụ làm bánh

meo-tiet-kiem-chi-phi-khi-mua-dung-cu-lam-banh-5_730x487

Cất giữ dụng cụ làm bánh trong ngăn tủ khô ráo

Khi bạn bảo quản dụng cụ làm bánh tốt, bạn có thể sử dụng chúng lâu dài hơn và tiết kiệm chi phí về sau. Rửa sạch khuôn bánh, khay bánh và để ráo nhằm tránh rỉ sét. Thìa đong, dao, dụng cụ đánh trứng cần được cất giữ ở nơi khô ráo.

Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc các mẹo hữu ích để tiết kiệm chi phí khi mua dụng cụ làm bánh. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết khác trên website của chúng tôi nhé.

Kinh nghiệm hay Thu Hà