Những mẫu nail giúp bạn "bùng cháy" trong đêm giáng sinh !

Những mẫu nail giúp bạn "bùng cháy" trong đêm giáng sinh: Chẳng còn bao lâu nữa là đến giáng sinh rùi các bạn nhỉ. Ngoài những bộ quần áo "xúng


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốcNhững mẫu nail giúp bạn "bùng cháy" trong đêm giáng sinh:

Chẳng còn bao lâu nữa là đến giáng sinh rùi các bạn nhỉ. Ngoài những bộ quần áo "xúng xính" làm nên chủ đề trong đêm giáng sinh thì cách đơn giản nhất giúp bạn hòa mình trong đêm giáng sinh vui nhộn là những mẫu nail độc đáo "có một không hai"này đấy.  Hãy cùng khám phá những mẫu nail giúp bạn "bùng cháy" trong đêm giáng sinh và cùng chọn cho mình một kiểu nail phù hợp các bạn nhé

Quả châu và cây thông noel:

Màu sắc chủ đạo trắng, đỏ, xanh làm bạn liên tưởng ngay đến không khí giáng sinh với những cây thông Noel trên nền tuyết trắng. Trên màu nền trắng được phủ thêm một lớp sơn bóng là những cây thông nhỏ xinh, cành thông với quả châu đỏ rực rỡ. Đây cũng là một mẫu nail mà bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện. Tuy nhiên nếu sở hữu làn da tối màu khuyên bạn không nên lựa chọn kiểu nail này vì nó sẽ khiến cho da bạn xỉn hơn.

Ảnh minh họa 1 - Những mẫu nail giúp bạn bùng cháy trong đêm giáng sinh !

Nếu iu thích màu xanh dịu dàng, mát mắt của cây thông noel, các bạn có thể tham khảo mẫu nail này nhé

Ảnh minh họa 2 - Những mẫu nail giúp bạn bùng cháy trong đêm giáng sinh !

Kẹo cây giáng sinh 3D:

Ý tưởng đầu tiên xuất phát từ những chiếc kẹo hình cây gậy đầy màu sắc trong dịp giáng sinh. Các móng tay kết hợp với màu nail xanh cổ vịt đậm, màu xanh lá, đỏ và lớp nhũ long lanh. Với kiểu móng đơn giản này bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện ở nhà, thêm vào đó những màu sơn được sử dụng cũng không hề kén da và làm cho da bạn xỉn màu.

Ảnh minh họa 3 - Những mẫu nail giúp bạn bùng cháy trong đêm giáng sinh !

Cây nhựa ruồi:

Mẫu nail này được lấy ý tưởng từ cây nhựa ruồi, một loại cây đặc trưng cho dịp giáng sinh. Đây là một kiểu nail với sự kết hợp màu sắc đơn giản: màu xanh của cây nhựa ruồi phủ phũ vàng, hình vẽ lá cây nhựa ruồi sơn nhũ bóng. Đây cũng là một mẫu nail với màu sắc không hề kén da chút nào.

Ảnh minh họa 4 - Những mẫu nail giúp bạn bùng cháy trong đêm giáng sinh !

Vòng lá nhựa ruồi:

Tiếp theo vẫn là một mẫu nail đơn giản, với phần đầu móng tay được sơn trắng, vẽ thêm hình của lá cây nhựa ruồi và phủ thêm lớp sơn bóng. Chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ làm cho không khí giáng sinh tràn ngập khắp nơi. Kiểu cách đơn giản và chỉ có màu trắng ở phần đầu móng cũng sẽ không làm da bạn bị xỉn màu.

Ảnh minh họa 5 - Những mẫu nail giúp bạn bùng cháy trong đêm giáng sinh !

Chú tuần lộc Rudolph:

Một mẫu nail dành cho những cô mẹ tinh nghịch và yêu thích sự sặc sỡ. Kiểu nail này được thiết kế với một chú tuần lộc Rudolph kéo xe cho ông già Noel trên một ngón tay và những ngón khác được sơn màu hồng nhũ lấp lánh. Bạn cũng có thể thay màu nhũ hồng bằng nhũ vàng hoặc đỏ để phù hợp với làn da của mình.

Ảnh minh họa 6 - Những mẫu nail giúp bạn bùng cháy trong đêm giáng sinh !

Ảnh minh họa 7 - Những mẫu nail giúp bạn bùng cháy trong đêm giáng sinh !

Cây thông vàng lấp lánh:

Nếu bạn yêu thích chủ đề giáng sinh nhưng lại mong muốn sở hữu một bộ nail sang chảnh thì đây là kiểu mà bạn nên lựa chọn. Cách kết hợp đơn giản giữa màu xanh rêu đậm và phũ vàng lấp lánh vừa khiến bạn liên tưởng ngay đến đêm giáng sinh mà vẫn sở hữu kiểu móng sanh chảnh đúng ý.

Ảnh minh họa 8 - Những mẫu nail giúp bạn bùng cháy trong đêm giáng sinh !

Thay vì tạo hình cây thông Noel với màu vàng nhũ lấp lánh thì bạn có thể vẽ hình những cây thông xanh thông thường trên nền nhũ bạc. Kiểu móng này sẽ rất thu hút sự chú ý của người khác bởi sự lấp lánh.

Ảnh minh họa 9 - Những mẫu nail giúp bạn bùng cháy trong đêm giáng sinh !

Hoa tuyết:

Lại là một mẫu móng tay sang chảnh, độc đáo nhưng không hề kén da. Thay vì vẽ những bông hoa tuyết trên nền xanh hay đỏ như thông thường thì mẫu móng này thay bằng nền nhũ tím. Vẫn tràn ngập hình ảnh giáng sinh nhưng lại khiến nó trở nên huyền bí và ấn tượng hơn.

Ảnh minh họa 10 - Những mẫu nail giúp bạn bùng cháy trong đêm giáng sinh !

Hy vọng với những mẫu nail độc đáo mà blognauanngon vừa chia sẻ, các bạn sẽ tự tìm thấy cho mình những kiểu nail ưng ý nhất để tỏa sáng rực rỡ trong đêm noel nhé !

( Sưu tầm)


Những mẫu nail giúp bạn "bùng cháy" trong đêm giáng sinh !
3.0 (1) votes

  • TỪ KHÓA:Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.com

Phản hồiHủy bỏ

Món liên quan

Món mới cập nhật