Cách trang trí phòng ăn tràn ngập ánh nắng mặt trời!

Cách trang trí phòng ăn tràn ngập ánh nắng mặt trời: Phòng ăn thường là nơi cả gia đình quây quần, sum vầy vừa thưởng thức


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốcCách trang trí phòng ăn tràn ngập ánh nắng mặt trời:

Phòng ăn thường là nơi cả gia đình quây quần, sum vầy vừa thưởng thức những bữa ăn ngon miệng, hấp dẫn, vừa sẻ chia với nhau những câu chuyện sau một ngày học tập và làm việc Ảnh minh họa 1 - Cách trang trí phòng ăn tràn ngập ánh nắng mặt trời!. Bởi vậy, không gian này thường được trang trí với những màu sắc ấm áp và sáng sủa, sau đây blognauanngon sẽ bật mí cho các bạn một số  cách sắp xếp đồ đạc và sử dụng những vật phẩm trang trí để phòng ăn tận được ánh sáng tự nhiên giúp nới đây luôn tràn ngập ánh sáng mặt trời.

Ảnh minh họa 2 - Cách trang trí phòng ăn tràn ngập ánh nắng mặt trời!

  • Nếu cửa sổ phòng ăn thiết kế theo kiểu các cạnh hình thang, bạn hãy sử dụng kính làm cánh cửa để tầm nhìn từ trong nhà trở nên rộng hơn. Bạn nên chọn bàn ăn hình elip và đặt ngang theo chiều của cửa sổ vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo chỗ ngồi lý tưởng cho không gian ăn uống.
  • Cửa sổ phòng ăn có thể hơi nhỏ, khi mùa hè đến bạn có thể treo rèm hoa lên cửa sổ và trải khăn bàn họa tiết hoa văn để phòng ăn nhà bạn thêm sắc màu tươi đẹp của cuộc sống.
  • Đặt bàn ăn dịch chuyển gần cửa sổ và tận dụng chiếc ghế dài của góc nghỉ ngơi thường ngày làm "ghế ăn". Trang trí thêm một chút hoa văn cho đệm của ghế cũng để giúp căn phòng đẹp hơn trong ánh nắng mùa hè.
  • Tùy theo mô hình của phòng để bạn có thể tìm ra cách cải thiện và bố trí không gian hợp lý. Lợi thế của căn phòng này là nhiều cửa sổ. Bạn có thể sử dụng mành hoặc rèm kéo để điều chỉnh ánh sáng hợp lý trong từng thời điểm.
  • Với không gian nhỏ, bạn có thể tận dụng bề mặt của hai chiếc tủ để làm ghế ngồi bên cạnh cửa sổ. Thêm chiếc bàn gỗ gọn nhẹ là bạn đã có nơi ăn sáng, uống cà phê đón bình minh mỗi ngày.
  • Ngay cả ở những căn hộ nhỏ, bạn vẫn có thể tận dụng ô cửa nhỏ để mang lại nhiều nhất ánh sáng tự nhiên cho nơi sum họp của gia đình.
  • Nếu nhà bạn đã có chiếc ghế "uốn lượn" theo không gian bên cửa sổ, bạn nên đóng thêm một chiếc bàn phù hợp với kiểu dáng của ghế, thêm màu sắc nhẹ nhàng và tươi tắn của những bông hoa để không khí gia đình thêm vui vẻ, thoải mái trong những ngày hè.

(sưu tầm)


Cách trang trí phòng ăn tràn ngập ánh nắng mặt trời!
5 (1) votes

  • TỪ KHÓA:Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.com

Phản hồiHủy bỏ

Món liên quan

Món mới cập nhật