Cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt cho ngày mới thêm xinh tươi!

Hướng dẫn cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt Dân gian ta thường có câu "cái răng, cái tóc là góc con người", chẳng thế mà chỉ cần thay đổi


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốcHướng dẫn cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Dân gian ta thường có câu "cái răng, cái tóc là góc con người", chẳng thế mà chỉ cần thay đổi kiểu tóc thôi là vẻ đẹp và "khí chất" của chị em mình đã khác ngay rồi: nào là sang choảnh, nào là trẻ trung, thanh lịch... đủ cả. Ấy vậy mà khuôn mặt của mỗi người mỗi khác, và việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt bản thân cũng khiến cho chúng mình đau đầu và mất khôi khối thời gian chọn kiểu ấy. Thế nên là hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt nhé Ảnh minh họa 1 - Cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt cho ngày mới thêm xinh tươi!.

1. Khuôn mặt trái xoan

Bạn gái nào mà có khuôn mặt trái xoan thì quả là may mắn bởi khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt cân đối với những đường nét thanh tú, mềm mại phù hợp với nhiều kiểu tóc, các bạn có thể thoải mái chọn kiểu tóc mà mình yêu thích. Thế nhưng để tôn lên hết nét thanh tú vốn có của khuôn mặt trái xoan, bạn nên lựa chọn một trong ba kiểu tóc thẳng dài ngang vai, xoăn nhẹ hoặc kiểu tóc bob truyền thống để tạo sức hút riêng nhé.

Ảnh minh họa 2 - Cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt cho ngày mới thêm xinh tươi!

2. Khuôn mặt tròn

Đặc điểm của khuôn mặt tròn là: xương hàm tròn ngắn nở rộng, mũi ngắn và trán hình vòng cung. Vì vậy để che bớt nhược điểm của nó bạn cần chọn kiểu tóc giúp khuôn mặt trông có vẻ thon dài hơn. Bạn nên chọn để mái lệch, tóc thẳng dài hoặc mái trước dài so le. Bạn cũng có thể chải phồng lên và cột cao tóc phía sau để giúp gương mặt thêm thanh thoát hơn nha.

Ảnh minh họa 3 - Cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt cho ngày mới thêm xinh tươi!

3. Khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt kiểu này có vầng trán rộng, xương gò má cao nhưng về phía cằm thì thuôn dài. Bạn nên chọn kiểu tóc dài vừa phải, có thể để thẳng hoặc uốn bồng bềnh ở đuôi tóc, hoặc để mái lệch và cột cao, như vậy sẽ giúp tạo điểm nhấn vào đôi mắt và chiếc cằm xinh đẹp của bạn Ảnh minh họa 4 - Cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt cho ngày mới thêm xinh tươi!.

Ảnh minh họa 5 - Cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt cho ngày mới thêm xinh tươi!

4. Gương mặt kim cương

Mang tên một loại đá quý thế nên gương mặt có đặc điểm là gò má rộng, trán hẹp, ngắn nhỏ. Gương mặt này vô cùng phù hợp với mái tóc ngắn cá tính, tuy nhiên nếu bạn dịu dàng và thanh lịch, thích để tóc dài thì vẫn có thể chọn kiểu tóc dài vừa phải vả để mái lệch hoặc để mái phồng, tóc sau xoăn nhẹ nhàng.

Ảnh minh họa 6 - Cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt cho ngày mới thêm xinh tươi!

5. Khuôn mặt vuông

Các bạn có khuôn mặt vuông cũng không cần quá lo lắng khi chọn kiểu tóc cho mình, các bạn chỉ cần chọn các kiểu tóc sao cho làm dịu đi các góc cạnh của gương mặt một cách hiệu quả. Bạn có thể để mái có tầng dài xõa tự nhiên trước trán, để kiểu tóc tỉa tầng để làm dịu đi các góc cạnh của gương mặt một cách hiệu quả, và cũng có thể uốn xoăn phần đuôi. Bên cạnh đó, kiểu tóc mái xéo tỉa so le cũng khá hiệu quả giúp khuôn mặt trông hài hòa hơn.

Ảnh minh họa 7 - Cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt cho ngày mới thêm xinh tươi!

6. Khuôn mặt chữ nhật

Khuôn mặt này có xương trán vuông, rộng, mũi dài và quai hàm vuông vì vậy nên lựa chọn kiểu tóc mềm mại che đi đường cạnh quai hàm. Bạn có thể chọn kiểu tóc bob tỉa tầng ôm nhẹ lấy khuôn mặt, hoặc để kiểu tóc dài hay uốn lọn cũng giúp khuôn mặt bớt góc cạnh hơn. Đặt biệt với khuôn mặt này bạn nên chọn để tóc mái để che đi vầng trán rộng.

Ảnh minh họa 8 - Cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt cho ngày mới thêm xinh tươi!

Sau khi tham khảo bài viết này, thì chắc hẳn chị em chúng mình khi đến các salon tóc sẽ không cần mất cả tiếng đồng hồ đau đầu để chọn kiểu tóc cho mình nữa rồi. Có được kiểu tóc phù hợp các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi xuống phố hoặc giao tiếp với mọi người đúng không nào. Còn chờ gì mà không làm cho mình một kiểu tóc thật phù hợp để làm mới bản thân nhỉ. Ảnh minh họa 9 - Cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt cho ngày mới thêm xinh tươi!


  • TỪ KHÓA:Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.com

Phản hồiHủy bỏ

Món liên quan

Món mới cập nhật