Lạ mà ngon với món nấm nhồi thịt chiên xù "kích thích" vị giác !

Hướng dẫn cách làm món nấm nhồi thịt chiên xù vừa lạ vừa ngon "kích thích" vị giác: Thỉnh thoảng, các mẹ hãy thử đổi vị cho bữa cơm chiều với


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốcHướng dẫn cách làm món nấm nhồi thịt chiên xù vừa lạ vừa ngon "kích thích" vị giác:

Thỉnh thoảng, các mẹ hãy thử đổi vị cho bữa cơm chiều với món nấm nhồi thịt chiên xù vừa lạ vừa ngon mà mình chia sẻ ngày hôm nay nhé. Đơn giản lắm, chỉ là nấm tươi, tách lấy phần mũ nấm, rửa sạch, rùi nhồi cùng thịt, lăn qua bột và chiên là chúng mình đã có ngay món ăn ngon rùi. Nấm thơm ơi là thơm, mềm ơi là mềm, phần nhân thịt được nhồi bên trong vừa ngậy vừa thơm, chỉ cần "măm" thử thôi sẽ rất dễ gây "nghiện" rùi. Cùng tìm hiểu xem trong món ăn này có gì mà ngon đến thế nhéẢnh minh họa 1 - Lạ mà ngon với món nấm nhồi thịt chiên xù kích thích vị giác !

Ảnh minh họa 2 - Lạ mà ngon với món nấm nhồi thịt chiên xù kích thích vị giác !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 250 gram nấm đông cô tươi
  • 200 gram thịt nạc xay (chọn loại thịt nạc dăm mà có lẫn cả nạc lẫn mỡ ý, phần nhân sẽ không bị khô bã)
  • 1 quả trứng gà, 12 gram bột bắp, bôt chiên giòn, bột chiên xù, chút hạt nêm

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Nguyên liệu thịt nên chọn là thịt nạc dăm (có lẫn cả nạc lẫn mỡ), khi măm phần nhân sẽ được ngậy hơn đó. Thịt mua về, băm nhuyễn, ướp thịt với 1 thìa hạt nêm, trộn đều trong 15 phút cho thịt ngấm gia vị nhé.

Ảnh minh họa 3 - Lạ mà ngon với món nấm nhồi thịt chiên xù kích thích vị giác !

  • Bước 2: Nấm đông cô các mẹ cắt bỏ phần chân nấm, giữ lại phần mũ nấm để nhồi thịt nhé. Các mẹ dùng 1 chiếc dao sắc nhỏ khoét phần ruột bên trong mũ nấm đi ( để có khoảng trống nhồi thịt nhé).

Ảnh minh họa 4 - Lạ mà ngon với món nấm nhồi thịt chiên xù kích thích vị giác !

  • Bước 3: Thịt sau khi ướp đủ thời gian, nhồi thịt vào các mũ nấm vừa sơ chế nhé

Ảnh minh họa 5 - Lạ mà ngon với món nấm nhồi thịt chiên xù kích thích vị giác !

  • Bước 4: Chuẩn bị 1 cái chảo sâu lòng (hoặc chiếc nồi nhỏ cho tiết kiệm dầu ăn). Cho chảo (hoặc nồi lên bếp). Đợi chảo nóng, trút dầu ăn vào (lượng dầu tương đối nhìu để đảm bảo nấm được chiên ngập trong dầu). Các mũ nấm nhồi thịt xong các mẹ lăn qua bột chiên giòn -> trứng->bột chiên xù

Ảnh minh họa 6 - Lạ mà ngon với món nấm nhồi thịt chiên xù kích thích vị giác !

Rồi bỏ vào chiên trong chảo dầu nóng. Chiên đến khi vàng đều 2 mặt thì các mẹ vớt ra đặt trên giấy thấm dầu cho dầu ăn được trôi bớt nhé. 

Nấm chiên xù là món ăn ngon và rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Nấm có tác dụng giúp làm hạ huyết áp, giảm cholesrerol, giảm béo, chữa viêm khớp, cực kỳ tốt. Còn chần chừ gì nữa, mẹ hãy cùng bổ sung món ăn thơm ngon này vào ngay bữa cơm chiều đi thôi. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhé!


Lạ mà ngon với món nấm nhồi thịt chiên xù "kích thích" vị giác !
4.0 (7) votes


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốcHỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.com

Phản hồiHủy bỏ

Món liên quan

Món mới cập nhật