Ngồi chơi xơi nước, tôi vẫn có cách khiến chồng và nhân tình khóc thét !Lần này, chồng tôi không can ngăn nữa, thay vì bênh cô ta, chồng tôi lại quay ra căn vặn. Từ chỗ được bênh vực, giờ cô nhân tình của chồng tôi


Lần này, chồng tôi không can ngăn nữa, thay vì bênh cô ta, chồng tôi lại quay ra căn vặn. Từ chỗ được bênh vực, giờ cô nhân tình của chồng tôi lại phải chạy theo để thanh minh.

Việc chồng tôi có bồ thiên hạ đồn đã lâu, nhưng chỉ đến khi thấy chồng dắt tay nhân tình đi mua đồ lót, tôi mới tin rằng một người yêu vợ thương con như chồng tôi lại đang lén lút quan hệ với một người phụ nữ khác. Tôi đã khóc rất nhiều, bởi tôi trước giờ chỉ là một phụ nữ bình thường, tôi không đanh đá cũng không lắm chiêu trò, nhưng tôi biết được rằng, việc chồng tôi có bồ ảnh hưởng như thế nào đến hạnh phúc gia đình tôi. Hơn nữa, con gái của tôi mới được 6 tháng. Nếu có chuyện gì xảy ra với cuộc hôn nhân của tôi thì con gái tôi sẽ là người chịu khổ đầu tiên.

Tôi tìm hiểu và biết rằng, một trong những lý do mà chồng tôi thích cô bồ đó là bản tính “hiền như nai” của cô ta. Tôi cũng không ghê gớm gì nhưng tôi không có kiểu nói ngọt để lấy lòng chồng. Bản tính tôi cũng khép kín, chỉ thích thể hiện bằng hành động chứ không giỏi ăn nói, thế nên chả trách gì khi nghe cô bồ nói ngon nói ngọt chồng tôi bỏ luôn vợ con để đi theo cô ta luôn.

Tôi biết, thực chất cô bồ của chồng tôi cũng ranh ma, muốn đào mỏ chồng tôi nên mới giả vờ ngoan ngoãn thế thôi chứ tôi thấy quá khứ của cô ta cũng hoành tráng lắm. Tôi biết rõ điều này nhờ tìm hiểu qua bạn bè của cô ta. Nhưng chồng tôi thì không biết điều đó, trong mắt anh, cô ta luôn là người con gái cần được bảo vệ, vì cô ta rất xinh đẹp và hay bị đặt điều.

Tôi điên lắm, nhưng tôi không muốn mình phải sồn sồn lên. Sau một vài đêm thức trắng để suy nghĩ, tôi quyết dùng tiền để giải quyết việc này.

Ảnh minh họa 1 - Ngồi chơi xơi nước, tôi vẫn có cách khiến chồng và nhân tình khóc thét !

Tôi ra chợ, tìm được 5 chị trung niên, đầu tư quần áo cho các chị ấy rồi nhờ đi đánh ghen hộ. Tôi tìm hiểu thời gian biểu của chồng và bồ rồi cung cấp thông tin cho các chị ấy. Thế là nhân một buổi chồng và bồ đang ngồi tình tự ở một nhà hàng cao cấp, những “bà vợ” tôi thuê hùng hổ chạy vào, túm tóc, chửi rủa, đánh cho bồ của chồng tôi tối tăm mặt mũi. Vừa đánh họ vừa hét: “Cho mày chừa cái tội giật chồng của bà đi nhé”. Cô nhân tình của chồng tôi ngơ ngác phân bua: “Các chị nhầm người rồi”, nhưng họ vẫn không tha, lao vào đánh đấm cô ta túi bụi. Chồng tôi chạy vào can ngăn cũng bị lãnh mấy cái tát cháy má.
 
Lần đầu tiên có vẻ thành công, hôm đó tôi thấy chồng về nhà với gương mặt thất thần, hai bên má vẫn đỏ vì dấu tay. Tôi vẫn làm ra vẻ không biết gì, vừa ru con vừa xem ti vi. Chồng tôi len lén vào phòng ngủ.

Sau đó 3 ngày, chồng tôi và cô ta lại đi uống cà phê, mấy chị đó lại chạy đến đánh ghen rồi còn giơ ra tấm ảnh chụp chung tình tứ của cô ta với một người đàn ông khác rồi bảo: “Tao đã bảo mày nên chung thủy với một thằng đàn ông mà mày không nghe. Muốn bị đánh hả con hồ ly tinh kia?”. Lần này, chồng tôi không can ngăn nữa, thay vì bênh cô ta, chồng tôi lại quay ra căn vặn. Từ chỗ được bênh vực, giờ cô nhân tình của chồng tôi lại phải chạy theo để thanh minh.

Sau đó một tuần, tôi lại thuê các chị già đến cơ quan của cô ta làm ầm ĩ thêm một lần nữa. Lúc đó, có vẻ như chồng tôi đã nghi ngờ về độ chung thủy của cô bồ. Anh không còn trốn vợ đi chơi với bồ thường xuyên nữa, thay vào đó, anh ở nhà chơi với con gái.

Tổng cộng cho vụ đánh ghen thuê này, tôi mất đến 10 triệu đồng, nhưng bù lại, khi chồng và nhân tình lao đao ở bên ngoài thì tôi vẫn ngồi rung đùi em ti vi ở nhà chờ nhận tin tức từ “chiến trường” truyền về. Cũng may là những người tôi thuê có kinh nghiệm đánh ghen rồi nên diễn y như thật. 1 lần, 2 lần chồng tôi còn không tin nhưng đến lần thứ 3 thì anh và cô bồ xảy ra chiến tranh. Cô bồ cứ một mực thanh minh còn chồng tôi thì kiên quyết không chịu nghe.

Đêm đó, chồng tôi về nhà với gương mặt mệt mỏi, thấy tôi ngồi xem ti vi, anh chạy đến ôm tôi rồi nói: “Anh xin lỗi”. Tôi vẫn làm ra vẻ không biết gì, nhưng trong lòng tôi đang nổi bão, tôi trộm nghĩ, chồng à, nếu em không ra tay để bảo vệ cái nhà này thì anh cũng đã rơi vào bẫy của con hồ ly tinh kia rồi.

(Sưu tầm)

Ngồi chơi xơi nước, tôi vẫn có cách khiến chồng và nhân tình khóc thét !02/06/2016
  • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật