Trang chủ Dinh dưỡng Bánh quy coconut cracker có bao nhiêu calo và liệu người đang giảm cân có nên ăn hay không?

Bánh quy coconut cracker có bao nhiêu calo và liệu người đang giảm cân có nên ăn hay không?

13 lượt xem

Bạn đã từng thắc mắc bánh quy Coconut Cracker chứa bao nhiêu calo chưa? Hãy cùng Thu Hà tìm hiểu những người đang giảm cân có nên ăn loại bánh này không nhé!

1. Bánh quy coconut cracker 178g bao nhiêu calo?

Coconut Cracker là một loại bánh quy ngọt được sản xuất tại Việt Nam, với nhiều thành phần gồm có: Bột mì, đường kính trắng, dầu thực vật, bơ, dầu dừa,… rất thơm ngon và hấp dẫn.

Với hàm lượng bột mì, đường và chất béo được ghi trên bao bì thì bánh quy Coconut Cracker 178g chứa 450 – 550 calo.

2. Ăn bánh quy coconut cracker có béo không?

Như đã chia sẻ ở phần trước, bánh quy coconut cracker có đến 309 calo/100g bánh. Nếu bạn ăn hết một hộp bánh quy Coconut Cracker 178g thì bạn đã cung cấp gần đủ lượng calo trong một bữa mà bạn cần nạp vào. Vì vậy ăn bánh quy Coconut Cracker thì sẽ béo.

banh-quy-coconut-cracker-bao-nhieu-calo-nguoi-dang-giam-can-co-nen-an-khong-202110110745116170

3. Người đang giảm cân có nên ăn bánh cracker?

Theo như những nghiên cứu gần đây cho thấy việc ăn bánh Coconut Cracker sẽ khiến cơ thể tích tụ đường và các chất béo không bão hòa. Theo trang Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, những chất này sẽ cản trở quá trình trao đổi chất và năng lượng trong cơ thể bạn.

Lời khuyên tốt nhất cho những người đang giảm cân là bạn không nên ăn các loại bánh cracker, vì chúng chứa nhiều đường và chất béo xấu cho cơ thể.

Nếu như bạn muốn ăn bánh thì có thể ăn 1 lần/1 tuần và mỗi lần ăn không vượt quá 100g (tức nửa hộp bánh), để kiểm soát được cân nặng của mình.

banh-quy-coconut-cracker-bao-nhieu-calo-nguoi-dang-giam-can-co-nen-an-khong-202110110740258924

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu thêm về bánh quy Coconut Cracker bao nhiêu calo, cũng như là một vài lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng về việc người đang giảm cân có nên ăn bánh cracker không? Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và có một chế độ ăn lành mạnh phù hợp với cơ thể.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec