Béo ngậy cực hấp dẫn với cách làm món ngô ngọt xào trứng muối ngon tuyệt cú mèo !Hướng dẫn cách làm món ngô ngọt xào trứng muối ngon tuyệt cú mèo: Thỉnh thoảng khi "nổi hưng", mình lại chế biến món ngô ngọt xào trứng muối để


Hướng dẫn cách làm món ngô ngọt xào trứng muối ngon tuyệt cú mèo:

Thỉnh thoảng khi "nổi hưng", mình lại chế biến món ngô ngọt xào trứng muối để cả nhà cùng thưởng thức. Ngô ngọt xào trứng muối là sự kết hợp giữa các hạt ngô ngọt và trứng muối được dằm nhuyễn. Phần ngô ngọt lịm giòn giòn hòa quyện cùng sốt trứng muối beo béo, ngầy ngậy rất "bon miệng". Cách làm món ngô ngọt xào trứng muối lại cực kỳ đơn giản, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Béo ngậy cực hấp dẫn với cách làm món ngô ngọt xào trứng muối ngon tuyệt cú mèo !

Ảnh minh họa 2 - Béo ngậy cực hấp dẫn với cách làm món ngô ngọt xào trứng muối ngon tuyệt cú mèo !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 2 bắp ngô ngọt
  • 3 cái lòng đỏ trứng muối
  • Một ít hành lá, một ít ớt khô
  • Bơ, muối, đường

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Trước tiên, chúng mình cùng đi sơ chế ngô ngọt nhé. Ngô ngọt các nàng đem tách lấy phần hạt ngô, trứng muối chuẩn bị khoảng 3 cái lòng đỏ, các nàng cho trứng muối vào nồi hấp, hấp chín trứng muối rùi dùng thìa tán nhuyễn trứng muối ra nhé (mục đích của việc tán nhuyễn trứng muối là để trứng muối sẽ bám vào phần ngô sẽ có vị thơm bùi ngậy nhá).

Ảnh minh họa 3 - Béo ngậy cực hấp dẫn với cách làm món ngô ngọt xào trứng muối ngon tuyệt cú mèo !

  • Bước 2: Cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì cho vào trong chảo 2 thìa cà phê dầu ăn. Đợi dầu nóng các nàng trút ngô vào, đảo đều trên lửa hơi nhỏ. Tiếp đó, cho vào trong chảo 2 thìa cà phê bơ cho thơm. Tiếp đó, các nàng thêm trứng muối, chút hạt nêm và đường sao cho khi nếm thử thấy có vị mặn ngọt vừa ăn nhá.

Ảnh minh họa 4 - Béo ngậy cực hấp dẫn với cách làm món ngô ngọt xào trứng muối ngon tuyệt cú mèo !

  • Bước 3: Đến khi ngô chín, các nàng cho hành lá thái nhỏ và ớt khô vào, đảo đều rùi tắt bếp. 

Ảnh minh họa 5 - Béo ngậy cực hấp dẫn với cách làm món ngô ngọt xào trứng muối ngon tuyệt cú mèo !

Món ngô ngọt xào trứng muối của chúng mình đã hoàn thành rùi đấy, thật ngon và đơn giản phải không các nàng. Ngô ngọt giòn, ngọt lịm, hòa quyện cùng trứng muối bùi béo. Khi măm, các nàng chấm cùng chút tương ớt cay cay, dùng trong những ngày đông lạnh là ngon tuyệt cú mèo lun ý. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món ngô ngọt xào trứng muối mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 6 - Béo ngậy cực hấp dẫn với cách làm món ngô ngọt xào trứng muối ngon tuyệt cú mèo !

Béo ngậy cực hấp dẫn với cách làm món ngô ngọt xào trứng muối ngon tuyệt cú mèo !07/01/2022
  • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật