Trang chủ Đặc sản vùng miền 7 địa điểm mua đặc sản Quy Nhơn đáng tin cậy và chất lượng bạn không thể bỏ qua

7 địa điểm mua đặc sản Quy Nhơn đáng tin cậy và chất lượng bạn không thể bỏ qua

115 lượt xem

Đi đến Quy Nhơn du lịch thỏa thích khi về bạn muốn mua ít đặc sản tại đây để làm quà cho gia đình và người thân nhưng không biết nên mua địa điểm nào. Bài viết sau đây của Thu Hà sẽ gợi ý 7 nơi mua đặc sản Quy Nhơn chất lượng và uy tín.

1. Cửa hàng hải sản khô Mận Khoa

Nếu bạn đến Quy Nhơn, đi dạo ngắm biển, du lịch xong muốn mua các loại khô hải sản thì hãy ghé cửa hàng hải sản khô Mận Khoa đường Vũ Bảo. Tại đây bán rất nhiều loại khô như khô cá, khô mực,…hoặc các loại bánh mứt, thực phẩm như bánh ít lá gai, tré, nem chợ Huyện, bánh tráng nước dừa,…

Tất cả hải sản khô ở đây điều được nhập từ các làng nghề truyền thống có nguồn gốc rõ ràng, giá cả mềm và nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình.

2. Đặc sản Bình Định Phụng Nga

Ngoài Mận Khoa, cửa hàng Phụng Nga cũng là cửa hàng bán các đặc sản, hải sản khô tại Quy Nhơn.

top-7-dia-diem-mua-dac-san-quy-nhon-uy-tin-chat-luong-ban-nen-den-202106241108182704

Ở đây bán đầy đủ các món đặc sản, hải sản khô, các loại mắm cá, đặc biệt ở đây còn có bán danh tửu Bàu Đá, một loại rượu nổi tiếng cả nước chỉ có ở Bình Định.

3. Đặc sản Quy Nhơn Thanh Liêm 3

Cửa hàng Thanh Liêm ở đường Chương Dương chuyên bán chuyên bán các sản phẩm đặc sản Quy Nhơn truyền thống, các sản phẩm ở đây điều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo bạn yên tâm mua sản phẩm ở đây nhé.

top-7-dia-diem-mua-dac-san-quy-nhon-uy-tin-chat-luong-ban-nen-den-202106241111018575

Ở đây bán đủ các món đặc sản nức tiếng Bình Định như rượu Bàu Đá, dầu dừa, đặc biệt có bánh hồng trắng dẻo thơm ngon hay thuốc xoa bóp võ rất quý, tất cả chỉ có ở Bình Định thích hợp làm quà cho gia đình và bạn bè.

4. Đặc sản Bình Định Như Ý

Địa điểm mua đặc sản chất lượng kế tiếp có thể kể đến là cửa hàng Như Ý. Tương tự các cửa hàng bán đặc sản khác, ở đây bán rất nhiều đặc sản truyền thống của Bình Định

top-7-dia-diem-mua-dac-san-quy-nhon-uy-tin-chat-luong-ban-nen-den-202106241112095434

Đặc biệt, ở đây là nơi bán món bánh ít lá gai nổi tiếng, chất lượng nhất, ngoài ra, ở đây còn bán các loại hải sản khô nữa.

5. Chợ Đầm

Nếu bạn không biết đi đâu để mua đặc sản, hải sản tươi thì có thể đến chợ Đầm. Đây là một trong những khu chợ nổi tiếng tại Quy Nhơn với nhiều nguồn hải sản tươi vừa được đánh bắt tươi sống, già thành sẽ hơi mắc so với chợ khác.

top-7-dia-diem-mua-dac-san-quy-nhon-uy-tin-chat-luong-ban-nen-den-202106241113224657

Ngoài hải sản tươi, nơi đây cũng bán đủ thứ như hải sản khô, đặc sản như bánh ít, bánh hồng, rượu bầu đá và cả mắm nữa.

6. Chợ Khu 6

top-7-dia-diem-mua-dac-san-quy-nhon-uy-tin-chat-luong-ban-nen-den-202106241116027830

Đây là khu chợ nổi tiếng song song với chợ Đầm, nơi đây có đa dạng mặt hàng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Dạo chợ một vòng bạn sẽ thấy sự nhộn nhịp nơi đây, chỗ này bán nhiều món đặc sản của dân xứ Nẫu, ngoài ra nơi này cũng có nhiều thức ăn địa phương rất ngon, tha hồ chén một ít trong bụng rồi đi lựa đồ làm quà.

7. Siêu thị đặc sản Phương Nghi

Siêu thị đặc sản Phương Nghi là nơi bán rất nhiều đặc sản tại Bình Định, đã là siêu thị là cái gì cũng có nên tha hồ lựa.

top-7-dia-diem-mua-dac-san-quy-nhon-uy-tin-chat-luong-ban-nen-den-202111061636202655

Nơi này bán các loại đặc sản truyền thống giống như những nơi phía trên danh sách nhưng được cái nhiều mẫu mã, đa dạng hàng hóa và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhân viên cư xử nhiệt tình và thỏa mái, ngoài các món truyền thống ở đây còn bán những quà lưu niệm nữa nên tha hồ chọn nha.

Phía trên là một số thông tin về những điểm bán đặc sản chất lượng tại Quy Nhơn, mong những chia sẻ trên giúp bạn có thể lựa chọn địa điểm phù hợp khi du lịch tại đây.

Nhớ mang khẩu trang chất lượng tốt mua tại Thu Hà để phòng dịch khi đi du lịch, thưởng thức các món ngon tại Quy Nhơn: