Son 3CE chính hãng thường khan hàng và không thể có giá dưới 200 ngàn đồng

Thông tin son 3CE Fake được bán tràn lan hiện đang là chủ đề được các tín đồ làm đẹp Việt đặc biệt quan tâm trong những ngày qua. Không chỉ


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốcThông tin son 3CE Fake được bán tràn lan hiện đang là chủ đề được các tín đồ làm đẹp Việt đặc biệt quan tâm trong những ngày qua. Không chỉ các fan của son Hàn, những shop bán mỹ phẩm Hàn uy tín cũng vô cùng bức xúc trước sự phủ sóng ồ ạt của những thỏi son 3CE hàng trôi nổi có giá chỉ vài chục ngàn đồng.

Mức độ khan hàng

Theo cả Pink Beauty Shop và Hanhstore, thông thường, phía công ty 3CE có nhận đơn đặt hàng với số lượng lớn nhưng không phải cứ đặt bao nhiêu là có bấy nhiêu, và thời gian trả hàng lên tới 3 tuần. Đôi khi đặt 1000 thỏi nhưng hãng chỉ trả 300, 400 thỏi, thậm chí còn hủy đơn vì không đủ hàng để cung cấp cho quá nhiều nơi. Pink Beauty Shop cũng cho hay với những dòng son hot, 3CE sẽ hạn chế đổ buôn mà đẩy mạnh đổ hàng về các store.

Ảnh minh họa 1 - Son 3CE chính hãng thường khan hàng và không thể có giá dưới 200 ngàn đồng

Vì sao lại có sự chênh lệch về giá son?

Mức giá niêm yết trên web của 1 thỏi son 3CE là 17.900 won ~ 350 ngàn VNĐ. Khi về Việt Nam, giá son 3CE xịn có sự dao động khá lớn, có nơi chỉ 330 ngàn VNĐ nhưng cũng có nơi lại lên tới 450 ngàn VNĐ. Vậy tại sao lại có sự khác biệt này?

Ảnh minh họa 2 - Son 3CE chính hãng thường khan hàng và không thể có giá dưới 200 ngàn đồng

Câu trả lời nằm ở cách thức mua hàng. Như đã nói ở trên, hiện các shop có 2 hình thức nhập son 3CE là mua trực tiếp tại store bên Hàn và đặt hàng từ công ty. Khi mua lẻ tại store, các shop sẽ phải mua đúng mức giá niêm yết là 350.000 ngàn VNĐ, sau đó bán lại với giá cao hơn để có lãi, ít thì 390 ngàn VNĐ, nhiều thì lên tới 450 ngàn VNĐ. Và cũng chỉ với hàng mua trực tiếp tại store thì mới có hóa đơn. Như vậy, ưu điểm của hàng mua trực tiếp tại store là hàng về nhanh nhưng nhược điểm là giá lại cao.

Ngoài các store của 3CE, các shop còn mua hàng tại các cửa hàng miễn thuế bên Hàn với giá rẻ hơn chút xíu và Hanhstore là một trong những shop chuyên nhập hàng theo cách này. Theo Hanhstore, giá tại các cửa hàng miễn thuế có thể rẻ hơn giá niêm yết 350 ngàn VNĐ một chút nhưng lại bị hạn chế là không thể mua được nhiều vì theo quy định, mỗi hộ chiếu chỉ mua được khoảng 10 thỏi trên mỗi màu.

Ảnh minh họa 3 - Son 3CE chính hãng thường khan hàng và không thể có giá dưới 200 ngàn đồng

Cũng theo Hanhstore, nếu đặt hàng số lượng lớn với công ty thì sẽ có giá tốt và có thể bán lại với giá từ 300 - 350 ngàn/thỏi nhưng phải chờ đợi khá lâu, thường là sau 3 tuần mới có hàng. Hanhstore cũng khẳng định son 3CE xịn, đặc biệt là với những dòng son mới ra như Mood Recipe, Red Recipe, Lily Maymac gần như không thể có giá dưới 300 ngàn VNĐ. Pink Beauty Shop cũng cho nhận định tương tự.

-Sưu tầm-


Son 3CE chính hãng thường khan hàng và không thể có giá dưới 200 ngàn đồng
5 (1) votes

  • TỪ KHÓA:Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.com

Phản hồiHủy bỏ

Món liên quan

Món mới cập nhật