Mới cãi nhau vài lần, chồng đã thân mật với người khác là đúng hay sai?

Tôi và chồng tôi kết hôn được 3 năm và có tôi bé 2 tuổi rồi. Thời gian gần đây vợ chồng tôi thường hay xích mích cãi vã và có ý định muốn ly


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốcTôi và chồng tôi kết hôn được 3 năm và có tôi bé 2 tuổi rồi. Thời gian gần đây vợ chồng tôi thường hay xích mích cãi vã và có ý định muốn ly hôn. Trong thời gian này tôi phát hiện chồng tôi có qua lại với người khác khoảng 1 tháng. Tôi vừa phát hiện 15 ngày trước. Khi bị tôi phát hiện tin nhắn giữa hai người chồng tôi nói "chỉ coi như tôi gái nói chuyện cho vui vì con bé đó bị bệnh ung thư không biết bao giờ sẽ chết". Tôi không nói gì tiếp tục tìm hiểu.

Qua hôm sau tôi phát hiện ảnh chồng tôi và nhỏ đó. Khi tôi đưa ảnh cho chồng tôi xtôi lúc đó chồng tôi mới thú nhận là vì thời gian trước thường xuyên cãi nhau với tôi, cảm thấy buồn vì không thấy sự quan tâm của tôi, lại thấy nhỏ này quan tâm nên mới nhắn tin, đi chơi. Nói với tôi chỉ đi chơi 2 lần, ngoài ôm ra thì chưa làm gì có lỗi với tôi hết.

Ảnh minh họa 1 - Mới cãi nhau vài lần, chồng đã thân mật với người khác là đúng hay sai?

Tôi nói với chồng tôi "cho dù chưa vượt quá giới hạn thì đó cũng xem như là ngoại tình, là phản bội lại tình cảm vợ chồng. Bao giờ thực sự ly hôn hai người đến với nhau mới được". Chồng tôi nói "chỉ muốn quen tôi nên mới đi chơi thôi, giờ thì không quen nữa vì không có tình yêu". Tôi nói với chồng tôi rằng sẽ bỏ qua và không nhắc lại chuyện này nữa nhưng hai người phải kết thúc với nhau. Chồng tôi đồng ý. Mặc dù chồng tôi nói sang năm sẽ làm đơn ly hôn nhưng bây giờ vẫn không ký. Tôi không biết có nên nói chuyện với nhỏ đó không nữa vì tôi đã nói sẽ để chồng tôi tự giải quyết. Nhưng trong thâm tâm tôi vẫn muốn nói chuyện với nhỏ đó để bớt cảm giác tức giận trong lòng.

Mấy hôm nay tôi suy nghĩ vợ chồng tôi cãi nhau toàn vấn đề linh tinh không phải không giải quyết được chẳng qua mỗi người ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mình thôi. Nghĩ lại thấy tình cảm vẫn còn lại ly hôn rồi tôi bé của chúng tôi sẽ ra sao, tâm lý của nó sẽ tổn thương như thế nào? Tôi muốn nói với chồng tôi không ly hôn nữa nhưng mà không biết có nên không, tại chồng tôi cũng nói "nghĩ tới cuộc sống không có tôi thấy thiếu thiếu gì đó".

Mọi người có thể tư vấn giúp tôi được không? Giờ tôi rất rối. Cũng muốn tha thứ cho chồng tôi khi chuyện chưa quá xa nhưng nhiều lúc nghĩ thấy mình bị phản bội tình cảm thì rất ấm ức. Cuộc sống của tôi như đang đi vào ngõ cụt không lối thoát. Bao giờ mới gỡ ra được chuyện này đây?

- Sưu tầm -


Mới cãi nhau vài lần, chồng đã thân mật với người khác là đúng hay sai?
4.0 (2) votes

  • TỪ KHÓA:Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.com

Phản hồiHủy bỏ

Món liên quan

Món mới cập nhật