Cách ngâm hồng giòn cực ngon, không bị chat!

Cách ngâm hồng giòn cực ngon, không bị chat: Thời tiết đang bước vào những ngày thu, mùa hồng đang tràn ngập khắp mọi nơi. Đây là


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốcCách ngâm hồng giòn cực ngon, không bị chat:

Thời tiết đang bước vào những ngày thu, mùa hồng đang tràn ngập khắp mọi nơi. Đây là loại quả được rất nhìu người iu thích, quả hồng giòn giòn, ngọt ngọt, măm bao nhiu cũng không biết chán. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn, các mẹ có thể chọn phải những quả có vị chát, rất khó ăn. Trong bài viết ngày hôm nay, blognauanngon sẽ chia sẻ tới các mẹ 1 số mẹo đơn giản giúp mẹ có những trái hồng vừa giòn vừa ngọt.

Ảnh minh họa 1 - Cách ngâm hồng giòn cực ngon, không bị chat!

  •  Cách đơn giản nhất là đặt hồng vào thùng nhựa rồi lấy cồn nhẹ hoặc rượu gạo cho vào bình xịt phun sương lên bề mặt quả. Sau đó đậy kín nắp thùng trong khoảng 3-5 ngày là hồng hết chát.
  •  Đập dập một quả hồng rồi cho vào thùng nước ngâm hồng. Thay nước 3-4 lần trong 1 ngày đêm là có thể ăn được.
  •  Một trong những cách làm hồng hết chát là xếp chung với vài quả lê hoặc táo, đậy kín nắp thùng và để trong 2-3 ngày.
  • Ngâm hồng ở nước ấm khoảng 35 độ. Ngâm trong 2 ngày, khi nước nguội lại thay bằng nước nóng sau đó vớt ra để ráo là ăn được rồi.
  • Một cách khử vị chát của hồng ngâm cũng rất hiệu quả mà đơn giản nữa là các mẹ hãy rửa hồng bằng nước muối loãng. Sau đó, lấy kim châm vào quả hồng rồi ngâm trong nước sôi để nguội khoảng vài giờ thì hồng cũng sẽ không còn chát nữa.
  •  Cách làm hồng hết chát theo cách dân gian cực đơn giản là hòa nước vôi vào xô với nồng độ khoảng 3% rồi cho vào ngâm. Đậy nắp xô lại khoảng 3 - 5 ngày, hồng sẽ mất đi vị chát mà có độ giòn, ngọt hấp dẫn.
  • Ngoài ra, nếu mua phải quả hồng ngâm còn xanh, chát thì bạn vùi hồng vào thùng gạo khoảng 4 - 5 ngày sau là có thể ăn được rồi. Cách này không chỉ áp dụng cho hồng ngâm mà còn áp dụng cho rất nhiều loại quả khác nữa.

​( Sưu tầm)


Cách ngâm hồng giòn cực ngon, không bị chat!
4.2 (59) votes

  • TỪ KHÓA:

Top khuyến mãi mua nhiều giá sốcHỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.com

Phản hồiHủy bỏ

Món liên quan

Món mới cập nhật