Những cách đơn giản để có một mái tóc hoàn hảo !

Những cách đơn giản để có một mái tóc hoàn hảo: "Cái răng cái tóc là góc con người" - câu nói ấy quả thật chẳng sai chút nào ! Một mái tóc đẹp,


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốcNhững cách đơn giản để có một mái tóc hoàn hảo:

"Cái răng cái tóc là góc con người" - câu nói ấy quả thật chẳng sai chút nào ! Một mái tóc đẹp, dày bóng, không bị khô xơ rối sẽ giúp các bạn gái trở nên gọn gàng, xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhìu. Trong bài viết ngày hôm nay, blognauanngon sẽ chia sẻ tới các bạn những cách hay đơn giản giúp các bạn có một mái tóc hoàn hào để giúp các bạn gái trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn rất nhìu, cùng tham khảo nhé

Cách sử dụng dầu xả:

Chỉ sử dụng dầu xả ở ba phần tư mái tóc thôi nhé. Da đầu của bạn có khả năng tạo ra độ ẩm cần thiết cho mái tóc, ngoại trừ những người có da đầu thực sự khô. Vì thế nên nếu bạn dùng dầu xả cho cả phần gốc tóc nữa thì đảm bảo rằng tóc bạn sẽ bết ngay trong ngày hôm đó đấy.

Chải tóc:

Đừng sử dụng những chiếc lược thông thường để gỡ rối mái tóc. Hãy sắm cho bản thân một chiếc lược bản to và rộng vì nó sẽ làm tóc bạn ít bị hư tổn và gãy rụng hơn.

Dầu gội khô:

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách sử dụng dầu gội khô. Lưu ý rằng hãy mua đúng loại dầu phù hợp với mái tóc của mình và mua của những nhãn hàng uy tín nhé. Nếu không, sau khi xịt lên tóc và để một thời gian, những mảng bột có trong dầu gội khô với tác dụng hút ẩm sẽ khiến tóc của bạn sẽ trở thành “bạc trắng” đấyẢnh minh họa 1 - Những cách đơn giản để có một mái tóc hoàn hảo !

Ảnh minh họa 2 - Những cách đơn giản để có một mái tóc hoàn hảo !

Hạn chế dùng dầu gội đầu:

Đối với mái tóc xoăn tự nhiên, lựa chọn tốt nhất có thể là hạn chế sử dụng dầu gội đầu. Thay vào đó hãy sử dụng giấm táo. Không giống như dầu gội đầu, giấm táo không chứa sulfat thứ mà sẽ hút hết chất dầu tự nhiên của tóc và làm tóc bị khô, xơ.

Tóc đuôi ngựa:

Bạn không cần phải có mái tóc thật dài để có thể làm tóc kiểu đuôi ngựa như Ariana Grande! Chỉ cần một chút thủ thuật, đuôi ngựa của bạn sẽ trông dài và dày hơn bằng cách giấu một chiếc “đuôi ngựa” khác bên dưới.

Ảnh minh họa 3 - Những cách đơn giản để có một mái tóc hoàn hảo !

Dụng cụ làm tóc:

Bạn có thể có được những kiểu dáng tóc khác nhau chỉ với cùng một dụng cụ thôi đấy. Nếu không tin thì hãy nhìn hình ảnh bên dưới đây nhé.

Ảnh minh họa 4 - Những cách đơn giản để có một mái tóc hoàn hảo !

Bàn chải đánh răng:

Một chiếc bàn chải đánh răng có thể là người bạn tốt nhất của bạn khi phải đối phó với những sợi tóc con. Hãy nhớ xịt một chút xịt tóc lên bàn chải đánh răng và chải những sợi tóc con bướng bỉnh xuống nhé.

Gối ngủ:

Vứt ngay chiếc vỏ gối bằng vải của bạn ngay đi và thay vào đó hãy sử dụng vỏ gối lụa. Nó sẽ làm giảm sự gãy rụng của tóc khi bạn lăn lộn trên giường hay trở mình khi ngủ. Thêm vào đó, khi sử dụng vỏ gối lụa, bạn sẽ cảm thấy như một nữ hoàng!

Sử dụng kẹp tăm:

Hãy cho mình biết thói quen dùng kẹp tăm của bạn nào. Cách sử dụng đúng là phần lượn sóng (hoặc phần ngắn hơn) của kẹp tăm luôn phải đặt ở dưới để giữ tóc chắc hơn và không bị xê dịch. Ngạc nhiên chưa?

Ảnh minh họa 5 - Những cách đơn giản để có một mái tóc hoàn hảo !

Sản phẩm dành cho tóc:

Không nên sử dụng quá nhiều sản phẩm cho mái tóc của bạn. Tất nhiên bạn sẽ phải tốn tiền để mua chúng mà chẳng có tác dụng gì cả vì sử dụng quá nhiều thứ khiến tóc bạn nặng nề hơn và luôn luôn đổ dầu.

( Sưu tầm)


Những cách đơn giản để có một mái tóc hoàn hảo !
5 (1) votes

  • TỪ KHÓA:Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.com

Phản hồiHủy bỏ

Món liên quan

Món mới cập nhật