Cách làm kẹp tóc xinh xắn từ cúc áo đơn giản cho con gái diện mỗi ngày!

Cách làm kẹp tóc xinh xắn từ cúc áo đơn giản cho con gái diện mỗi ngày! Những chiếc kẹp tóc nhỏ bé, xinh xắn là một trong những phụ kiện


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốcCách làm kẹp tóc xinh xắn từ cúc áo đơn giản cho con gái diện mỗi ngày!

Những chiếc kẹp tóc nhỏ bé, xinh xắn là một trong những phụ kiện không thể thiếu của tụi con gái, không chỉ giúp chúng mình trông dễ thương, đáng yêu hơn hẳn mà còn giúp mái tóc trở nên gọn gàng, không rối tung lên khi bất chợt bị gió thổi nữa đấy Ảnh minh họa 1 - Cách làm kẹp tóc xinh xắn từ cúc áo đơn giản cho con gái diện mỗi ngày!. Kẹp tóc thì dễ dàng mua ở bất kỳ đầu rồi, thế nhưng chúng mình hoàn toàn có thể tự làm kẹp tóc bằng những chiếc cúc thừa tại nhà đấy nhé, vừa rực rỡ lại độc lạ nữa đấy. Bỏ ra chút thời gian để hý hoáy làm cùng blognauanngon để có kẹp tóc xinh xắn diện mỗi ngày nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Cúc áo: các loại nhiều kích cỡ, màu sắc
  • Dây sáp, dây cước co dãn
  • Kéo
  • Keo dán sắt
  • Kẹp tóc cũ, kẹp tăm, trâm cài...

Cách làm:

  • Bước 1: Cắt một đoạn dây dây cước co giãn dài khoảng 8cm, chọn cúc áo 2 hoặc 4 lỗ, độ lõm giống nhau. Bí quyết: Bạn nên chọn 3 hoặc 4 chiếc cúc áo nhiều kích cỡ, màu sắc. Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn cúc áo gam màu nổi như đỏ, cam, xanh lục…

Ảnh minh họa 2 - Cách làm kẹp tóc xinh xắn từ cúc áo đơn giản cho con gái diện mỗi ngày!

  • Bước 2: Xỏ các cúc áo đã chọn vào dây xáp theo thứ tự từ bé đến lớn. Với chiếc cúc nhỏ nhất, nằm ở vị trí đầu tiên, bạn nên chọn chất liệu gỗ hay các loại cúc có in hoa văn chìm. Khi hoàn thành, chiếc cúc áo sẽ trông như đóa hoa nổi bật trên tóc bé yêu. Nếu không dùng dây xáp, bạn có thể cố định trực tiếp những chiếc cúc áo này vào phụ kiện bằng keo dán sắt.

Ảnh minh họa 3 - Cách làm kẹp tóc xinh xắn từ cúc áo đơn giản cho con gái diện mỗi ngày!

  • Bước 3: Bật kẹp tóc dạng lên, tạo mối thắt nút của dây xáp vào kẹp. Sau đó, đẩy cúc áo đến phần đầu của kẹp. Buộc cố định dây xáp, chấm một ít keo dán sắt vào mối gút để cúc áo bám chặt hơn.

Ảnh minh họa 4 - Cách làm kẹp tóc xinh xắn từ cúc áo đơn giản cho con gái diện mỗi ngày!

  • Bước 4: Chú ý là khi đính cúc áo, bạn nhớ để kẹp mở ra, nếu không khi keo khô sẽ bị dính chặt lại. Sau khi hoàn thành, để qua đêm cho lớp keo khô thật chắc chắn rồi hãy sử dụng.

Ảnh minh họa 5 - Cách làm kẹp tóc xinh xắn từ cúc áo đơn giản cho con gái diện mỗi ngày!

Chỉ cần chút khéo tay và thời gian là chúng mình đã có thể tận dụng những chiếc cúc thừa tại nhà để tự làm ra những chiếc kẹp tóc vô cùng xinh xắn, rực rỡ, "không đụng hàng" để diện mỗi ngày rùi đấy. Những chiếc kẹp tóc bé xinh vừa để làm đẹp vừa có nhiều công dụng lắm đấy, còn ngại gì mà không trổ tài ngay cho bạn bè "lác mắt" nào.

Ảnh minh họa 6 - Cách làm kẹp tóc xinh xắn từ cúc áo đơn giản cho con gái diện mỗi ngày!


  • TỪ KHÓA:Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.com

Phản hồiHủy bỏ

Món liên quan

Món mới cập nhật