Mát lạnh sảng khoái món kem bơ " đánh bay" oi bức !

Hướng dẫn cách làm món kem bơ mát lạnh sảng khoái "đánh bay" oi bức: Những món tráng miệng được chế biến từ quả bơ luôn có sức hút khủng


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốcHướng dẫn cách làm món kem bơ mát lạnh sảng khoái "đánh bay" oi bức:

Những món tráng miệng được chế biến từ quả bơ luôn có sức hút khủng khiếp. Không chỉ đơn thuần là ngon đâu nhé, quả bơ còn mang tới những tác dụng thật tuyệt vời cho cơ thể như tốt cho tim, cân bằng dinh dưỡng, bảo vệ đôi mắt và có tác dụng tích cực trong việc phòng chống ung thư ý. Quả bơ tốt là thế thì hà cớ gì mà chúng mình không măm nó mỗi ngày nhỉ? Từ ngày để ý đến những tác dụng tuyệt vời của quả bơ nên mình cũng hay măm thứ quả này lắm, nào thì bơ dằm sữa, sinh tố bơ... Thật thiếu sót nếu các bạn bỏ qua món kem bơ mát lạnh đó ạ. Vị bơ ngầy ngậy thơm ngon mát lạnh sáng khoải vô cùng. Bơ đã ngon rùi, nhưng chế biến thành kem bơ còn tuyệt hảo hơn nữa, các bạn cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Mát lạnh sảng khoái món kem bơ đánh bay oi bức !

Ảnh minh họa 2 - Mát lạnh sảng khoái món kem bơ đánh bay oi bức !

Chuẩn bị nguyên liệu:

 • Bơ chín: 1 quả
 • Nước cốt dừa: 250 ml
 • Sữa đặc: 80 ml
 • Nước cốt chanh: 1 thìa
 • Khuôn kem để làm kem

Cách làm:

 • Bước 1: Để có món bơ ngon thì chúng mình phải chọn được những quả bơ ngon nhé. Với mình, bơ luôn được xếp vào danh sách loại quả "khó chọn" ý. Chỉ nhìn vào bên ngoài hay cảm nhận bằng cảm quan đôi khi cũng không chính xác hoàn toàn. Vì thế, mình thường chọn mua bơ ở những nơi uy tín, mua quen rùi thì thường người bán hàng "để phần" cho quả bơ ngon. Các bạn nên "truy lùng" những quả bơ ở Daklak, ở đó là thiên đường của bơ ngon. Lựa chọn những quả bơ khi lắc nhẹ sẽ cảm giác hạt lăn bên trong và cuống tươi, không chọn những quả bơ bị mềm nhũn, thối nát. Bơ mua về, gọt vỏ, bỏ hạt, tách lấy thịt bơ, cắt nhỏ.

Ảnh minh họa 3 - Mát lạnh sảng khoái món kem bơ đánh bay oi bức !

 • Bước 2: Cho bơ vào máy xay sinh tố. Thêm 250 ml nước cốt dừa, 80 ml sữa đặc, 1 thìa nước cốt chanh, xay nhuyễn.

Ảnh minh họa 4 - Mát lạnh sảng khoái món kem bơ đánh bay oi bức !

 • Bước 3: Chuẩn bị khuôn kem, rót hỗn hợp vào các khuôn kem. Các bạn nhớ cắm que kem vào rùi đem cất ngăn đá khoảng 6 tiếng cho kem được đông lại rùi lấy kem ra thưởng thức.

Ảnh minh họa 5 - Mát lạnh sảng khoái món kem bơ đánh bay oi bức !

Món kem bơ có vị béo ngậy, lại chua chua nhẹ dịu vị chanh cực kỳ ngon miệng. Những hôm trời nóng bực mà được thưởng thức món kem bơ mát lạnh sảng khoái này thì còn gì sánh bằng nhỉ. Cách làm kem bơ lại vô cùng đơn giản, các bạn có thể dễ dàng làm thành công ngay từ lần đầu tiên ý. Chúc các bạn ngon miệng nhéẢnh minh họa 6 - Mát lạnh sảng khoái món kem bơ đánh bay oi bức !

Ảnh minh họa 7 - Mát lạnh sảng khoái món kem bơ đánh bay oi bức !


Mát lạnh sảng khoái món kem bơ " đánh bay" oi bức !
3.5 (4) votes
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.comemoticon blognauanngon.com

Phản hồiHủy bỏ

Món liên quan

Món mới cập nhật